THÔNG CÁO BÁO CHÍ CỦA PEPSI

Chương trình “Mang đầu năm về nhà” năm 2022

*

Bạn đang xem: Thông cáo báo chí của pepsi

SUNTORY PEPSICO ĐỒNG SÁNG LẬP SÁNG KIẾN “CHỈ SỐ XANH”, ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VIỆT phái nam HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

5 năm Suntory PepsiCo ghi danh vào đứng đầu đầu ngành đồ uống không cồn

Vị trí vị trí cao nhất đầu ngành hàng thức uống không cồn các năm liền cho thấy sự cải cách và phát triển ổn định, bền vững của Suntory PepsiCo tại Việt Nam.

Xem thêm: Hình Vẽ Bí Mật Tháng 8 - Các Đại Nhân, Âm Dương Sư

Suntory PepsiCo vn phát động chương trình “Triệu cây xanh - vị một nước ta xanh”

*

Suntory PepsiCo Việt Nam, nhãn hàng Sting tài trợ 5 tỷ mang đến Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

*

“Mizuiku – Em yêu nước sạch” Chương trình giáo dục về đảm bảo nguồn nước từ bỏ Nhật Bản, tiếp tục được tiến hành tại nước ta với những dấu ấn chân thành và ý nghĩa cho xã hội

Suntory PepsiCo khiến quỹ được ngay gần 1.8 tỷ đồng để cung cấp bệnh nhi ung thư vào giải gôn hữu hảo lần sản phẩm công nghệ 18 năm 2020

SUNTORY PEPSICO KHÁNH THÀNH VÀ TRAO TẶNG NHÀ VỆ SINH LÀM BẰNG GẠCH CHAI NHỰA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM cho HỌC SINH TỈNH THÁI NGUYÊN

Ngày 12/11 doanh nghiệp Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng Trung Ương Hội sinh viên khánh thành với trao tặng công trình nhà lau chùi và vệ sinh làm bằng gạch chai nhựa đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho học sinh ngôi trường Tiểu học Bá Xuyên - làng mạc Đớ, làng mạc Bá Xuyên, tp Sông Công, thức giấc Thái Nguyên. Đây là một sáng con kiến mới, tiên phong của Suntory PepsiCo và đối tác nhằm khuyến khích cộng đồng ủng hộ văn hóa tái chế bao bì, giúp thành lập một việt nam xanh – sạch – đẹp nhất hơn.

Suntory PepsiCo đứng vững vị thế số 1 trong linh vực nước giải khát bằng cú đúp giải thưởng danh giá doanh nghiệp đồ uống không động uy tín độc nhất VN

Suntory PepsiCo vừa nhận cú lưu ban danh hiệu: top 1 công ty đồ uống không hễ uy tín nhất vn 2020 và thường xuyên vào đứng top 10 khu vực làm việc tốt nhất có thể Việt Nam.

Suntory PepsiCo việt nam thúc đẩy văn hóa tái chế vỏ hộp vì một việt nam xanh – sạch- đẹp

Là giữa những thành viên sáng lập cấu kết tái chế bao bì (PRO Việt Nam), Suntory PepsiCo Việt Nam luôn luôn tích cực trong các chuyển động thu gom, tái chế vỏ hộp vì một nước ta phát triển bền vững.

Suntory PepsiCo nước ta năm vật dụng 20 liên tiếp đạt triệu chứng nhận thương hiệu hàng việt nam quality cao

SUNTORY PEPSICO VIỆT phái mạnh TRAO TẶNG 40,000 LÍT NƯỚC AQUAFINA, “CỨU MẶN NHƯ CỨU HỎA” cho NGƯỜI DÂN TỈNH BẾN TRE

PRO Việt Nam đồng hành cùng chủ yếu phủ nước ta và toàn nước trong nỗ lực xử lý các ảnh hưởng tác động của dịch Covid-19

PRO Việt Nam đồng hành cùng bao gồm phủ vn và cả nước trong nỗ lực giải quyết các ảnh hưởng của dịch Covid-19