Thông cáo báo chí của pepsi

Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022

*

Bạn đang xem: Thông cáo báo chí của pepsi

SUNTORY PEPSICO ĐỒNG SÁNG LẬP SÁNG KIẾN “CHỈ SỐ XANH”, ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VIỆT NAM HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

5 năm Suntory PepsiCo ghi danh vào top đầu ngành đồ uống không cồn

Vị trí top đầu ngành hàng đồ uống không cồn nhiều năm liền cho thấy sự phát triển ổn định, bền vững của Suntory PepsiCo tại Việt Nam.

Xem thêm: Hình Vẽ Bí Mật Tháng 8 - Các Đại Nhân, Âm Dương Sư

Suntory PepsiCo Việt Nam phát động chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh”

*

Suntory PepsiCo Việt Nam, nhãn hàng Sting tài trợ 5 tỷ cho Quỹ Vắc-xin Phòng Covid-19

*

“Mizuiku – Em yêu nước sạch” Chương trình giáo dục về bảo vệ nguồn nước từ Nhật Bản, tiếp tục được triển khai tại Việt Nam với nhiều dấu ấn ý nghĩa cho cộng đồng

Suntory PepsiCo gây quỹ được gần 1.8 tỷ đồng để hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải gôn hữu nghị lần thứ 18 năm 2020

SUNTORY PEPSICO KHÁNH THÀNH VÀ TRAO TẶNG NHÀ VỆ SINH LÀM BẰNG GẠCH CHAI NHỰA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CHO HỌC SINH TỈNH THÁI NGUYÊN

Ngày 12/11 công ty Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng Trung Ương Hội Sinh Viên khánh thành và trao tặng công trình nhà vệ sinh làm bằng gạch chai nhựa đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh trường Tiểu học Bá Xuyên - Xóm Đớ, Xã Bá Xuyên, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một sáng kiến mới, tiên phong của Suntory PepsiCo và đối tác nhằm khuyến khích cộng đồng ủng hộ văn hóa tái chế bao bì, giúp xây dựng một Việt Nam xanh – sạch – đẹp hơn.

Suntory PepsiCo giữ vững vị thế hàng đầu trong linh vực nước giải khát bằng cú đúp giải thưởng danh giá công ty đồ uống không cồn uy tín nhất VN

Suntory PepsiCo vừa nhận cú đúp danh hiệu: Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam 2020 và tiếp tục vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Suntory PepsiCo Việt Nam thúc đẩy văn hóa tái chế bao bì vì một Việt Nam xanh – sạch- đẹp

Là một trong những thành viên sáng lập Liên minh tái chế bao bì (PRO Việt Nam), Suntory PepsiCo Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động thu gom, tái chế bao bì vì một Việt Nam phát triển bền vững.

Suntory PepsiCo Việt Nam năm thứ 20 liên tiếp đạt chứng nhận danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao

SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM TRAO TẶNG 40,000 LÍT NƯỚC AQUAFINA, “CỨU MẶN NHƯ CỨU HỎA” CHO NGƯỜI DÂN TỈNH BẾN TRE

PRO Việt Nam đồng hành cùng chính phủ Việt Nam và cả nước trong nỗ lực giải quyết các tác động của dịch Covid-19