4 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGON TUYỆT

Bánh bông lan cuộn luôn đem đến sự ưa chuộng mang lại toàn bộ hầu như fan bởi hương vị thơm và ngon, Color dễ nhìn, cùng với sự hòa quấn lắng đọng thân phần bánh bông lan mềm xốp cùng phần nhân kem mịn màng phía bên trong. Cùng Luân Kha triển khai 5 Cách thức làm bánh bông lan cuộn hết sức nkhô nóng, đơn giản và dễ dàng, dễ dàng thực hiện và không phải lo ngại không thắng cuộc nha.

Bạn đang xem: 4 cách làm bánh bông lan cuộn ngon tuyệt

1. Bông lan cuộn chocolate

Tín thứ chocolate chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua mất món bánh bông lan cuộn chocolate ngon ấn tượng này. Bánh được cuộn cùng với cỗ cacao thơm phức thuộc nhân kem lạnh lớn ngậy, kèm theo đó là bao gồm thêm một tấm phủ chocolate trên. Nhiêu đây thôi đã và đang đủ làm gục tất cả các ai hâm mộ món bánh ngọt rồi đó.

Các nguyên liệu làm Bông lan cuộn chocolate:

4 trái Trứng gà30g Bột mì3g Muối30g Bột cacao150g Đường trắng55g Bơ lạt350g Heavy cream3ml Vani10ml Sữa tươi110g Chocolate đenKhuôn bánh 40x30cm

Cách chế biến Bông lan cuộn chocolate:

– Bước 1: Bật lò làm việc 220 độ C. Cho trứng với con đường vào âu, dùng máy tấn công trứng đánh bông tất cả hổn hợp sinh sống vận tốc vừa trong 2 phút. Sau kia tăng tốc độ cao, tiến công vào 3 phút. Thêm phần bơ nphân tử đang đun chảy vào, khuấy đa số.

*

– Bước 2: Trong một âu trộn phệ, đến bột mì, bột cacao với muối hạt vào khuấy hầu hết bằng tếch lồng. Sau đó cho các thành phần hỗn hợp bột vào tất cả hổn hợp trứng vừa tiến công. Dùng lắp thêm tiến công trứng trộn đông đảo nghỉ ngơi tốc độ bé dại.

*

 Bước 3: Đổ hỗn hợp bột vào khuôn đang phòng bám. Cho vào lò nướng 5 cho 6 phút ít hoặc cho đến lúc bánh chín thì lấy bánh thoát ra khỏi lò, đặt trên giấy sáp. Trong thời điểm này cuộn bánh thiệt nkhô hanh để đánh giá, ngóng khoảng 5 mang đến 10 giây thì mngơi nghỉ bánh ra.

*

– Bước 4Phần nhân kem: mang đến heavy cream, mặt đường cùng vani lỏng vào vào âu, cần sử dụng đồ vật tiến công trứng tấn công ở tốc độ vừa khoảng tầm 5 phút. lúc bánh nguội pkhông còn kem lên cùng cuộn lại đợt nữa là được.

*

Phần chocolate phủ: Cho heavy cream, chocolate chip vào lò vi sóng xoay trong vòng 30 giây, lấy ra khuấy đông đảo nhằm đảm bảo hỗn hợp vẫn tung chảy. Cho thêm sữa tươi vào để tất cả hổn hợp trnghỉ ngơi bắt buộc lỏng hơn. Cuối thuộc, đổ phần chocolate phủ đều lên bánh và cho vào tủ rét mướt ít nhất trăng tròn phút ít để chocolate đông lại.

*

2. Bông lan cuộn kem trái cây

Nếu các bạn sẽ ngán với đầy đủ nhiều loại bánh bông lan cuộn khác thì nên demo có tác dụng ngay bông lan cuộn kem trái cây. Bánh mềm xốp với phần kem có kết hợp hoa trái chua ngọt vẫn có tác dụng bớt về tối nhiều độ ngán của bánh, đôi khi kích ưng ý vị giác các bạn ăn ko chấm dứt đó.

Các nguyên liệu làm Bông lan cuộn kem trái cây:

4 quả Trứng gà80g Đường trắng40ml Sữa tươi không đường40ml Dầu ăn30g Bột mì30g Bột bắp1/4 muỗng Cream of tartar1/2 thìa Tinh chất vani

Cách chế biến Bông lan cuộn kem trái cây:

 Bước 1: Tách riêng biệt lòng đỏ với tròng trắng trứng. Cho khoảng tầm 20g đường vào phần lòng đỏ cùng với vani nước và đánh mọi cho tới Khi lòng đỏ gửi thanh lịch màu sắc quà nhạt. Thêm sữa cùng dầu ăn vào khuấy phần đông. Sau kia, rây mịn phần bột mì với bột bắp vào sơn trứng, trộn phần đa tới lúc bột hoà quyện, mịn và không còn lợn cợn.

– Cách 2: Đánh bông lòng trắng trứng với cùng một ít muối hạt, cream of tartar cùng con đường còn sót lại cho tới khi bông cứng. Lúc nhấc que đánh trứng lên tạo nên thành chóp là được. Lấy 1 không nhiều tròng trắng trứng đánh bông trộn hầu hết với các thành phần hỗn hợp bột và lòng đỏ thời gian nãy đến phần lớn. Sau đó, phân chia phần tròng trắng sót lại thành 2 mang lại 3 phần, thứu tự trộn phần đa theo phong cách fold cho tới lúc được các thành phần hỗn hợp mịn, mượt. Cho bột vào khuôn chữ nhật có lót giấy sáp rồi rước nướng ngơi nghỉ nhiệt độ 170 độ C trong 25 đến nửa tiếng.

– Cách 3: Sau trong khi nướng rước bánh thoát ra khỏi khuôn cùng để nguội hoàn toàn. Sau đó, đánh bông kem tươi với đường tới lúc bông cứng. Cắt bỏ phần rìa bánh rồi tgiá kem lên bánh, xếp trái cây lên rồi nhàn hạ cuộn lại. Tiếp theo, bọc ni lông cho tất cả cuộn bánh xong để vào ngăn uống đuối tủ lạnh buổi tối thiểu 2 tiếng đồng hồ trước lúc ăn.

Bánh bông lan cuộn kem trái cây tươi ngon nhất là lúc hưởng thụ rét mướt. khi ăn chúng ta chỉ cần cắt thành từng khoanh nhỏ.

3. Bông lan cuộn cam xốp mềm

Một bí quyết làm cho bánh bông lan cuộn mới và lạ miệng giành riêng cho gần như ai mến mộ món bánh ngọt. Bánh bông lan cuộn cam bao gồm phần cốt bánh bông xốp, thoang thoảng mùi hương thơm của cam cùng chút the ngọt của phần nhân mứt. Bánh này ăn ngon nhưng mà ko ngán, dùng để làm nhâm nhi cùng với trà soát thì ko gì sánh bằng nha.

Nguyên vật liệu làm cho Bông lan cuộn cam xốp mềm:

1 trái Cam75g Bột mì4 quả Trứng gà45g Dầu ăn70g Đường trắng30g Mứt cam

Cách làm Bông lan cuộn cam xốp mềm:

– Cách 1: Cam cọ sạch, không thay đổi vỏ, xắt thành lát mỏng manh, cho vào nồi nấu ăn cùng với nước với con đường trắng, làm bếp đến lúc phần cùi trắng của cam thay đổi màu trong suốt thì vớt ra.

*

 Bước 2: Lòng đỏ và tròng trắng trứng gà bóc tách riêng rẽ. Cho phần đường cam nghỉ ngơi bước 1 vào trộn phần nhiều cùng với lòng đỏ trứng. Tiếp mang đến đổ dầu ăn sâu vào, trộn phần đa. Rây bột mì vào, khuấy đến lúc các thành phần hỗn hợp mịn mượt. Trong một sơn khác, mang đến tròng trắng trứng cùng con đường trắng (chia làm 3 đợt) vào, tấn công cho đến khi lòng trắng trứng bông cứng.

*

– Bước 3: Dùng tếch dẹt đến tất cả hổn hợp tròng trắng trứng vào tất cả hổn hợp, trộn cùng với lòng đỏ bằng. Đặt giấy sáp vào khuôn nướng bánh, xếp cam lên xung quanh giấy nến cùng đổ bột vào.

Xem thêm: So Sánh Thông Số Kỹ Thuật: Yamaha Exciter 150, Suzuki Raider R150 Và Honda Winner 150

*

– Cách 4: Cho khuôn bột vào lò nướng nghỉ ngơi 165 độ C trong vòng 25 phút ít. Sau trong lúc nướng xong xuôi lấy ra ngoài lò, đảo ngược bánh lại, đặt trên một tấm giấy nến bắt đầu, mau lẹ lấy tờ giấy sáp sử dụng trong lúc nướng bánh ra. Hiện nay cuộn bánh thiệt nkhô cứng để định hình, hóng khoảng chừng 5 đến 10 giây thì mngơi nghỉ bánh ra, hóng bánh nguội hẳn rồi phết mứt cam và cuộn lại đợt nữa là được.

*

4. Bánh bông lan cuộn trà xanh bơ đậu phộng

Bánh bông lan cuộn tthẩm tra xanh bơ đậu phộng ngọt mượt, thơm lừng mùi tsoát xanh cùng phần nhân kem hạt lạc phệ ngậy bên trong đã là món bánh thích hợp cho rất nhiều buổi tthẩm tra chiều tán gẫu cùng anh em hoặc mái ấm gia đình. Nhâm nhi tách bóc trà soát lạnh, hưởng thụ miếng bánh bông lan cuộn tsoát xanh, rỉ tai phiếm với mọi người trong nhà ko còn điều gì hoàn hảo nhất không những thế.

Các nguyên liệu có tác dụng Bông lan cuộn trà xanh bơ đậu phộng:

65g Bột mì65ml Sữa tươi95g Đường trắng5 trái Trứng gà5g Bột tkiểm tra xanh50g Bơ250g Kem whipping

Các bước làm Bông lan cuộn tthẩm tra xanh bơ đậu phộng:

– Cách 1: Rây bột mì nhị lần để chắc rằng bột thật mịn với không xẩy ra vón cục. Đun biện pháp tbỏ đến bơ tan hoặc cần sử dụng lò vi sóng, để nguội rồi mang trộn cùng bột mì cho đến khi hỗn hợp mịn mượt.– Bước 2: Tách riêng rẽ 4 lòng trắng trứng ra âu rồi khuấy đầy đủ. Sau kia, trộn hỗn hợp bước 1 vào. Thêm sữa đã đun ấm vào khuấy rồi cho tiếp tục bột tsoát xanh vào trộn số đông. Bật lò làm việc 170 độ C nhằm lò nóng trước khi nướng. 

*

 Bước 3: Trong một âu không giống, đến 4 tròng trắng trứng cùng con đường cát (chia làm 3 đợt) vào đánh cho tới Lúc lòng trắng trứng bông cứng. Sau kia dùng phới dẹt mang đến tất cả hổn hợp tròng trắng trứng vào trộn cùng với lòng đỏ.– Cách 4: Đặt giấy sáp vào khuôn nướng bánh tiếp nối đổ bột vào. Cho khuôn bột vào lò nướng trong vòng đôi mươi đến 25 phút ít. Trong lúc ngóng bánh chín thì chúng ta đến kem whipping thuộc con đường vào âu tấn công bông cứng.

*

Sau khi nướng kết thúc thì mang bánh ra khỏi lò với lật ngược lại, bỏ lên một tnóng giấy nến mới rồi nhanh chóng lấy tờ giấy sáp cần sử dụng khi nướng bánh ra. Lúc bấy giờ cuộn bánh thật nkhô giòn nhằm bánh được định hình, ngóng khoảng tầm 5 đến 10 giây thì mlàm việc bánh ra, đợi bánh nguội hẳn thì pkhông còn kem với cuộn lại đợt tiếp nhữa là được.

*

5. Bông lan cuộn màu sắc hồng

Team cuồng color hồng chắc rằng sẽ rất ham mê món bánh bông lan cuộn màu sắc hồng này. Chiếc bánh dễ nhìn với hương vị xốp mịn với phần kem ngọt ngào hết sức phù hợp cho rất nhiều bữa tiệc mái ấm gia đình hoặc anh em. Cách thức làm nkhô cứng chóngdễ dàng dàng các bạn sẽ bao gồm ngay lập tức mẫu bánh thơm và ngon, bắt mắt.

Các nguyên liệu làm cho Bông lan cuộn màu sắc hồng:

3 trái Trứng gà20g Bột mì20g Bột bắp10g Bơ lạt30ml Dầu ăn20ml Sữa tươi1 thìa Bột cacao50g Đường trắngĐường bột100g Kem whipping50% muỗng Nước cốt chanh1 muỗng cafe phẩm màu sắc hồng

Cách chế biến Bông lan cuộn màu sắc hồng:

– Cách 1: Trộn đều con đường cat, 3 lòng đỏ trứng kê vào âu Khủng đến khi các thành phần hỗn hợp đưa thành màu sắc đá quý nphân tử, con đường rã trọn vẹn là được. Thêm phẩm color hồng vào. Dùng rây để rây bột mì, bột bắp và bột nsinh hoạt vào âu trộn trứng.– Bước 2: Dùng máy tiến công trứng tiến công bông tròng trắng. lúc tất cả hổn hợp bước đầu bao gồm chóp mượt thì thêm đường còn sót lại vào tấn công cho đến lúc tất cả hổn hợp bông cứng. Dùng phới dẹt cho các thành phần hỗn hợp tròng trắng trứng vào trộn cùng rất các thành phần hỗn hợp bột với lòng đỏ bởi kinh nghiệm fold.

*

– Cách 3:Cho nhỏ ra ktuyệt và nướng sinh hoạt 170 độ C trong khoảng 15 cho trăng tròn phút ít. Bánh chín lôi ra ngoài lò, bỏ lên giấy sáp. Hiện giờ cuộn bánh thật nhanh khô để định hình, chờ khoảng chừng 5 cho 10 giây thì msinh hoạt bánh ra. Đợi bánh nguội hẳn pkhông còn kem lên với cuộn lại lần nữa.

*

– Bước 4: Làm nước sốt đường: nước cốt ckhô hanh trộn với mặt đường bột tiếp đến phủ lên khía cạnh bánh. Rắc thêm các phân tử cnhỏ màu để trang trí. Vậy là sẽ chấm dứt rồi đó.

*

Video Hướng dẫn làm Bánh bông lan cuộn.

Một số để ý khi có tác dụng bông lan cuộn:

– Với bánh bông lan cuộn chocolate ví như không có khuôn 40x30centimet, có thể thực hiện các một số loại khuôn khác và phân chia nguyên liệu theo tỉ lệ thành phần diện tích là được.

– Khi trộn tròng trắng trứng sẽ đáng cùng với phần lòng đỏ phải thiệt nhẹ nhàng để tách làm vỡ tung bọt khí.

– Kĩ thuật fold dùng trong trộn bột là kĩ thuật trộn theo một chiều, hất bột tự bên dưới lên.

– Khi trộn đề nghị xong xuôi khoát và ko trộn quá lâu vẫn làm cho bánh kỉm nsống.

Với 5 giải pháp có tác dụng bánh​ bông lan cuộn: Bông lan cuộn tkiểm tra xanh, Bông lan cuộn chocolate, Bông lan cuộn kem hoa trái,… của Cooky các bạn sẽ gồm tức thì món bánh bông lan cuộn vừa thơm vừa ngon, xốp mượt không khác gì ngoài shop. Nkhô nóng tay lưu lại để dành riêng tiến hành dần nha.

Qua ban bố Luân Kha hỗ trợ, các bạn đã hiểu thêm về cách làm cho các một số loại bánh bông lan cuộn.