Cách nấu lẩu ếch sa tế

Thịt ếch ngon mượt thuộc vị cay nồng của sa tế cùng nước súp lẩu đậm chất cực kỳ phù hợp với tiết trời se giá như vậy này.
Theo dõi trên
*

Nguyên ổn liệu:

-Thịt ếch: 500gr

-Hành tím, sả, ớt, riềng, cà chua

-Sa tế

-Đậu hũ, làm thịt trườn, làm thịt con kê tùy thích

-Rau củ các loại nhỏng bắp cải, nnóng, giết mổ viên, xúc xích, máu...

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu ếch sa tế

-Gia vị nêm sẵn lẩu Thái

-Dầu ăn uống, mắm, muối, tiêu, mì chính

-Bún ăn uống kèm

Gia vị làm lẩu ếch

Cách thực hiện:

-Chặt giết ếch có tác dụng song hoặc làm tư rồi ướp cùng với sa tế khoảng 15 phút ít đổ thịt ếch dậy hương thơm, chế tạo hương vị đặc thù giúp món lẩu thơm, hấp dẫn rộng.

-Xào ếch cùng với một ít nước mắm cho thịt được mặn mà rộng.

Xem thêm: Mua Lòng Bò Nguyên Bộ - Cung Cấp Lòng Bò Ở Đâu Tphcm

-Phi thơm hành tím, ớt rồi mang đến ếch vào xào đến lúc săn uống lại. Tiếp tục cho 1 lsố lượng nước vào hâm sôi, thêm sả làm cho dập, riềng, quả cà chua thuộc gói hương liệu gia vị lẩu Thái vào. Nêm lại nước lẩu cho vừa nạp năng lượng.

-lúc ăn uống chỉ cần hâm sôi nước lẩu, tiếp đến mang lại rau quả vào ăn cùng, ví như thích hợp có thể bỏ thịt theo lớp bò hoặc giết thịt con kê vào để món lẩu thêm đa dạng chủng loại.

Gia vị chnóng ếch



Cách làm lẩu lòng trườn đậm chất, kỳ lạ mồm xì xụp mua đông lạnh

Thay vị là phần đông món lẩu thường thì, lẩu lòng bò giòn ngon, thơm phức siêu tương thích nhằm lai rai vào hầu như ngày se rét mướt.


Bnóng xem >>
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn sát cánh cùng báo Dân Việt trên social Facebook nhằm lập cập update phần đông thông tin new với chính xác độc nhất.
hieuvecon.vn
Xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

Tin tức Thế giới Nhà nông Thể thao Pháp nguyên lý Kinch tế Văn uống hóa - Giải trí Gia đình Chuyển đụng số Du kế hoạch Ô sơn - Xe lắp thêm Đông Tây - Klặng Cổ
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận CG cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
hieuvecon.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn uống Hoài
*

Bản quyền thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài xào nấu lại lên tiếng, hình hình họa đề nghị được sự đồng ý bằng văn uống phiên bản.