CÁCH LÀM KEM BƠ SỮA ĐẶC

Cách làm kem bơ không nên whipping cream là một trong những trong những cách làm làm kem lôi cuốn được không chỉ chúng ta bé dại nhưng nhiều người to cũng mếm mộ. Với biện pháp có tác dụng dễ dàng, lập cập cơ mà lôi kéo, nếu như bạn không biết biện pháp tiến hành, đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

1. Cách làm kem bơ hộp sữa chua ngon miệng

Whipping cream hay được dùng làm nhân tố của kem cũng cũng chính vì nó có tác dụng chế tác độ bông xốp thuộc vị to ngậy. Tuy nhiên, không tồn tại whipping cream chúng ta vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng được món kem bơ vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ sữa đặc

Sau đấy là bí quyết có tác dụng kem bơ nhưng mà bạn không nên sử dụng mang lại whipping cream hơi đơn giản, mời bạn theo dõi.

1.1. Nguyên vật liệu có tác dụng kem bơ

Để rất có thể có tác dụng được một ly kem bơ ngon cơm đến mái ấm gia đình, bạn phải sẵn sàng đầy đủ nguyên vật liệu làm kem bơ sau:

*

- Bơ chín: 2 quả.

- Sữa chua gồm đường: 2 vỏ hộp.

- Sữa tươi: 1200ml.

- Sữa đặc: 1 thìa.

- Nước cốt dừa: 100ml.

- Dụng núm sử dụng: Máy xay sinc tố, ktuyệt đựng hoặc túi nilon kín đáo.

*

Lưu ý:

- Lựa lựa chọn hầu như quả bơ ngon cùng unique. Một trái bơ đạt chuẩn chỉnh đề xuất đảm bảo phần đa tiêu chuẩn chỉnh sau: Phần vỏ blue color và có lnóng chấm vàng; cuống bơ màu sắc tương đối xoàn, rời chọn bơ có cuống blue color (bơ non và không chín) hoặc cuống màu sậm (bơ già).

- Nếu được chúng ta nên sử dụng nước cốt dừa tươi sẽ ngon rộng những thành phầm nước dừa tươi đóng góp vỏ hộp tự ăn uống.

- Định lượng của những nguyên vật liệu rất có thể gia giảm theo khẩu vị của khách hàng và mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chuẩn bị thêm nước cốt dừa, dừa nạo, các một số loại phân tử sấy thô (điều, hạt đậu phộng...) hoặc trái cây tươi để trang trí.

1.2. Hướng dẫn biện pháp có tác dụng kem bơ không yêu cầu whipping cream

Cách 1: Bơ rửa vỏ đi, vứt phân tử, rồi thái thành từng miếng vừa. Sau kia, các bạn dùng lắp thêm xay sinh tố xay nhuyễn phần bơ đã cắt miếng.

*

Cách 2: Cho hỗn hợp bao gồm bơ đã giã, hộp sữa chua với sữa sệt vào sản phẩm xay sinh tố, xay cho đến lúc được một hỗn hợp mịn, sánh với nhuyễn trọn vẹn.

Bước 3: Cho toàn bộ các hỗn hợp sau thời điểm xay vào một trong những ktốt đựng cùng đặt vào ngăn đá của tủ giá buốt (bạn cũng có thể dùng túi nilon bí mật nhằm đựng bơ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giảm Dung Lượng Ảnh Trong Photoshop, Hướng Dẫn Làm Giảm Dung Lượng Ảnh Bằng Photoshop

Cách 4: Sau 3 giờ đồng hồ, chúng ta đem các thành phần hỗn hợp kem khỏi tủ giá với xay lại trong tầm từ bỏ 2 mang đến 5 phút ít.

Bước 5: Đặt ktuyệt đựng các thành phần hỗn hợp kem trong ngăn đông tủ lạnh thêm khoảng 4 tiếng rồi thường xuyên mang ra xay thêm lần nữa.

Cách 6: quý khách đặt phần kem đã xay nát vào ngăn uống đá trong tầm 8 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.

Cách 7: Cho kem bơ vào ly cùng trải nghiệm. Trước Lúc trải nghiệm kem bơ thuộc gia đình cùng những người dân niềm nở, chúng ta cũng có thể trang trí thêm một số nguyên vật liệu vẫn sẵn sàng sẵn. Chúng sẽ giúp tăng lên hương vị cũng như khiến ly bơ trsinh hoạt đề nghị rất đẹp với tươi sạch hơn.

*

2. Cách thức làm kem bơ không đề xuất whipping cream: Kem túi

Ngoài kem bơ hộp sữa chua, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm cho kem túi bơ không hề kém phần hấp dẫn tức thì dưới đây.

2.1. Nguyên liệu

- Bơ: 4 quả

- Sữa đặc gồm đường: 1 lon

- Sữa tươi ko đường: 2 túi (rất có thể sử dụng sữa tươi bao gồm con đường cũng được)

- Đường

- Nước lọc

*

2.2. Cách thức làm kem bơ túi không cần sử dụng whipping cream

Để thực hiệnbiện pháp làm kem bơ không phải whipping cream các bạn tuân theo gợi ý sau:

Cách 1: Bơ bỏ vỏ và phân tử, bổ thành từng miếng nhỏ dễ xay (Để tách vỏ bơ, hoàn toàn có thể cắt song quả bơ theo chiều dọc tiếp nối bỏ hạt với cần sử dụng tay bóc tách vỏ nhằm không bị mất phần bơ liền kề vỏ).

Bước 2: Cho bơ vào xay thuộc chút nước lọc nhằm xay dễ rộng, không trở nên sệt gây cháy máy. Xay mịn phần bơ rồi đổ ra bát khổng lồ để riêng.

Bước 3: Nước lọc: Cho 3-4 chén bát con nước đun sôi.

Bước 4: Lấy 1 loại chén tô to lớn bỏ phần nước đung nóng vào rồi thêm mặt đường, sữa sệt rồi khuấy đầy đủ tay mang lại mặt đường sữa tung hết.

Bước 5: Sau kia thêm sữa tươi vào khuấy đông đảo đợt nữa.

Cách 6: Cuối thuộc trộn phần bơ mịn vào hỗn hợp sữa vừa trộn (bước này sẽ không nên đợi nước nguội). Cho tất cả hổn hợp bơ vào trong túi (nếu như thích) hoặc đổ vào khuôn làm cho kem. Để tủ lạnh lẽo trường đoản cú 8-10 tiếng rằng hoàn toàn có thể ăn được.

*

- Lưu ý Lúc làm cho kem bơ: Với phương pháp bên trên thì phần các thành phần hỗn hợp sữa và phần bơ là khoảng chừng 1:1. Tránh hoà vô số hỗn hợp sữa bởi kem vẫn dễ dàng dăm đá ko được mịn. Với bí quyết này, kem bơ không xẩy ra quá ngọt mà vẫn thơm béo, nạp năng lượng hoài ko ngán.

*

Với phương pháp làm cho kem bơ không yêu cầu whipping cream bên trên phía trên, chúc các bạn thực hiện thành công và bao hàm hưởng thụ ngon mồm bên gia đình.