Cách làm chuối chiên ngon

     

Bánh chuối rán giòn sẽ là một trong những món nạp năng lượng vặt hấp dẫn cho cả gia đình giữa những buổi chiều đấy. Hãy thuộc vào phòng bếp với Điện thứ XANH thực hiện ngay 2 bí quyết làm bánh chuối cừu giòn thơm ngon nhé!
Bánh chuối rán bột gạo truyền thống

Nguyên liệu làm cho Bánh chuối chiên bột gạo truyền thống Cho 3 người

Chuối sứ chín 10 trái Bột gạo 100 gr Bột mì 50 gr Vani 5 gr (2 ống)
Nguyên liệu món ăn bánh chuối cừu giòn

Pha bột

Bạn dùng một cái tô to cho bột mì và bột gạo vào trộn đều. Rót thảnh thơi nước thanh lọc vào sơn bột, vừa rót vừa khuấy đều cho tới khi gồm hỗn hòa hợp bột sền sệt là được.Tiếp theo chúng ta cho vào tất cả hổn hợp bột 50% muỗng cà phê muối + 1 muỗng canh con đường + 2 ống vani khuấy đều. Tiếp đến bạn để vào địa điểm thoáng nhằm bột nghỉ ngơi 30 phút. Vào thời gian chờ đón bạn thực hiện sơ chế chuối.

Bạn đang xem: Cách làm chuối chiên ngon


Sơ chế chuối

Chuối sứ bạn tách bóc vỏ, quả bự cắt làm 2, quả nhỏ tuổi để nguyên, tiếp đến cho chuối vào bọc ni lông sạch, dùng dao hoặc cây lăn bột ép nhẹ mang lại chuối tương đối bẹp ra. Bạn không ép mạnh bạo tay làm cho chuối bị nát không chiên được.

Chiên bánh

Bạn để chảo dầu sâu lòng lên bếp, làm cho nóng chảo kế tiếp cho dầu ăn uống và chảo sao cho khi rán dầu ngập miếng chuối.Đun lạnh dầu ăn kế tiếp gắp miếng chuối nhúng vào bột làm sao cho bột đậy đều bên phía ngoài miếng chuối. Các bạn gắp miếng chuối nhấc lên cao, đợi một chút để bột thừa rớt lại vào tô rồi mới bỏ vào chảo chiên.Chiên bánh với lửa nhỏ dại đến khi thấy bánh chuyển màu sắc vàng ruộm, các bạn vớt bánh ra để vào đĩa bao gồm lót giấy ngấm dầu, bánh được thấm sút lượng dầu dư sẽ giòn lâu dài hơn và ăn uống đỡ ngán hơn.

Thành phẩm

Sau khi bạn chiên hết chuối với bánh thấm giảm dầu, đem bánh ra đĩa là có thể thưởng thức rồi. Bánh ăn ngon nhất khi còn rét nhé.

Nguyên liệu làm cho Chuối cừu giòn kiểu dáng Thái đến 3 người

Chuối sức chín 8 trái Bột gạo 140 gr Bột nở 7 gr Mè white 10 gr Dừa nạo 65 gr nước dừa 30 ml Nước thanh lọc 140 ml muối hạt một nửa muỗng cafe Đường 65 gr

Trộn bột

Cho theo lần lượt vào đánh các vật liệu sau: bột gạo + baking soda + mè trắng + mặt đường + dừa nạo + muối hạt + nước dừa + nước lọc. Trộn đều toàn bộ các vật liệu cho hòa quấn vào nhau.

Xem thêm: Tra Nhiệt Độ Nóng Chảy Của Đồng Thau Và Đồng Thanh, Sự Khác Nhau Giữa Đồng Thau Và Đồng Thanh


Cắt chuối với nhúng bột

Chuối sứ bạn lột vỏ, cắt theo chiều dọc trái chuối thành từng miếng mỏng mảnh có độ dày khoảng chừng 1cm. Tiếp sau cho tất cả các miếng chuối vào đánh bột, trộn dịu tay nhằm bột phủ hầu như hết những miếng chuối.

Chiên bánh

Đặt chảo lên bếp, đổ dầu làm sao để cho khi rán dầu ngập miếng chuối. Đun rót dầu nóng già rồi hạ lửa nhỏ, bắt đầu cho những miếng chuối vào chiên.Chiên chuối cho đến lúc lớp bột bên phía ngoài phồng lên, chuyển màu vàng ruộm thì vớt bánh ra, nhằm vào rổ có lót giấy thấm dầu.

Thành phẩm

Bạn đợi bánh nguội giảm và ráo dầu, lấy bánh ra đĩa. Bánh chuối giao diện Thái khi ăn chấm kèm một chút mật ong để tăng lên hương vị nhé.
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện thành công xuất sắc món bánh chuối chiên thơm ngon, đơn giản dễ dàng nhé. Hẹn gặp mặt bạn sinh sống những phương pháp món ăn lôi cuốn khác trên trang mục vào phòng bếp của Điện sản phẩm XANH.
lí giải nấu cạnh tranh hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu bếp không đúng, dư hoặc thiếu nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế sửa chữa bằng gì
Từ khóa: giải pháp làm bánh chuối chiên giòn, cách làm bánh chuối cừu giòn mẫu mã thái, bánh chuối chiên giòn, bánh chuối chiên, món bánh