Cách làm bánh quy bơ

     

Những chiếc bánh quy giòn tan, thơm ngon đang là trở thành món ăn yêu thích của đa số người. Thay vị mua rất nhiều hộp bánh quy ở những siêu thị, shop thì nay bạn đã sở hữu thể từ bỏ tay làm ngay trên nhà. Công thức dưới đây khá đối kháng giản, dễ làm và dễ thành công xuất sắc hơn so với những công thức khác. Bạn hãy xem thêm và hợp tác vào thực hiện nhé!

Bánh quy – các chiếc bánh ngọt ngào đến Châu Âu

Bánh quy lần đầu tiên được lộ diện tại thành phố Paris tráng lệ. Đây là món bánh nhiều chất dinh dưỡng từ bơ, sữa đề xuất được trẻ nhỏ rất yêu thích. Ngoài hương vị bơ truyền thống lâu đời thì hiện thời bánh quy đa dạng và phong phú nhiều một số loại để các bạn lựa chọn trải nghiệm như socola, trà xanh, hạnh nhân, mứt trái cây,…

*
*

Bánh quy bao gồm hương vị cân xứng với khẩu vị của nhiều lứa tuổi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy bơ

Chúng ta thường xuyên mua số đông hộp bánh quy trong cửa ngõ hàng, ăn uống để thưởng thức vì luôn tiện lợn, nhanh gọn lẹ nhưng hiện nay bạn đã có thể tự làm cho bánh quy trên căn bếp ở trong nhà mình. Chỉ với những vật liệu đơn giản, dễ mua cùng sự khéo léo là chúng ta đã tạo sự những loại bánh nhỏ tuổi xinh chủ động để chiêu đãi rất nhiều người.

Công thức có tác dụng bánh quy đối kháng giản

Mục lục


ẨnHiện
0.2 tiến trình thực hiện1 một vài cách có tác dụng bánh quy khác

Nguyên liệu

Bột mì: 250gBơ nhạt: 50gĐường bột: 100gLòng trắng trứng: 2 cáiSữa tươi: 100mlVani: 1 thìa cà phê

*
*

Quy trình thực hiện

Tạo các thành phần hỗn hợp bơ sữa

Cho bơ vào một cái âu bự và dùng muỗng tán mềm, tiếp nối cho tự từ đường bột đã có được rây vào. Dùng phới dẹp trộn gần như và thường xuyên cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo nên hỗn hợp bơ sữa. Bạn dùng máy tiến công trứng cố kỉnh cho cun cút dẹp để tiết kiệm thời hạn và công sức.

Làm bột bánh

Rây nhàn nhã bột mì vào các thành phần hỗn hợp bơ sữa, vừa đến bột vào vừa khuấy, không nên đổ bột vào trong 1 lúc sẽ dễ khiến cho vón cục. Sau đó, cần sử dụng tay nhào láo hợp cho tới khi bột không còn dính tay là được.

Làm nóng lò nướng bánh

Trước trong khi nướng bánh 20 phút, hãy làm cho nóng bếp nướng với ánh nắng mặt trời 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và chuẩn bị sẵn khay nướng bao gồm lót giấy nến.

Tạo hình cho bánh

Cho phần bột đã có nhồi vào túi bắt kem, rất có thể dùng loại túi dày hoặc áp dụng 2 túi đồng thời để kị bị rách rưới khi bóp táo bạo do bột hơi đặc. Chọn đui tạo hình tùy ý để triển khai ra những chiếc bánh có hình dáng đa dạng. Các bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp vơi phần bột xuống khay cùng nhớ chừa khoảng chừng cách trong những chiếc bánh khoảng chừng 3cm nhằm bánh được nở gần như khi nướng.

*
*

Nướng bánh

Tạo hình bánh xong thì các bạn mang khay bánh đặt vào rãnh thân của lò và nướng với nhiệt độ 200 độ C trong tầm 5 phút. Tiếp đến hạ xuống 175 độ C cùng nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh sẽ chín. Lốt hiệu giúp bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào kích thước của bánh mà thời hạn nướng rất có thể chênh lệch do vậy bạn cần thường xuyên theo dõi để sở hữu được mẻ bánh vừa chín tới tới cùng đạt chuẩn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bế Bé Sơ Sinh, Cách Bế Trẻ Sơ Sinh Chuẩn Không Cần Chỉnh

Thưởng thức

Bánh chín được kéo ra khỏi lò và để nguội, tránh dịch chuyển bánh mạnh mẽ tay từ bây giờ vì bánh rất dễ vỡ. Cuối cùng là trình bày ra dĩa cùng thưởng thức, bánh rất có thể sử dụng vào 2 tuần với được bảo quản trong vỏ hộp kính tất cả túi hút ẩm.

Một số bí quyết làm bánh quy khác

Bánh quy bơ

Nhắc mang đến bánh quy thì bạn sẽ nhớ tức thì đến loại bánh quy bơ lừng danh của uy tín Danisa. Chỉ cần đổi khác một số nguyên liệu trong thành phần là bạn đã có thể chính tay tạo sự chiếc bánh quy bơ phệ ngậy nổi tiếng. Vật liệu cần chuẩn bị:

Bơ mềm: 110gBột mì đa dụng: 150gĐường bột: 65gLòng trắng trứng: 1 cáiVani: 1 muỗng cà phê

Quy trình có tác dụng bánh tương tự nhưng lí giải ở trên. Các bạn cần tạo ra hỗn phù hợp bột bánh đạt chuẩn để có được các chiếc bánh thơm ngon không hề kém loại bánh quy phân phối sẵn bên trên thị trường.

Bánh quy socola

So với bánh quy bơ thì bánh quy socola có phần quan trọng đặc biệt hơn về mùi hương vị, xung quanh vị lớn của bơ, trứng với vị ngọt của mặt đường thì gồm thêm vị đăng đắng nhẹ. Công thức cho món bánh quy socola như sau:

Bơ lạt: 165gBột mì: 300gBột cacao: 75gĐường bột: 80gSocola chip: 50gLòng đỏ trứng: 2 cáiVani: 1 muỗng cà phêBaking powder: ½ thìa cà phêBaking soda: ¼ muỗng cà phê

*
*

Quy trình thực hiện

Bước 1: mang lại bơ lạt cùng mặt đường và bột cacao vào âu rồi trộn đều.

Bước 2: liên tiếp cho lòng đỏ trứng gà, bột mì, baking powder, baking soda cùng vani vào rồi nhồi bột để nguyên vật liệu được hòa quyện với nhau. Cuối cùng, thêm socola chip và trộn đông đảo thêm một lần nữa.

Bước 3: trước lúc tạo hình, bạn phải cho bột vào tủ lạnh khoảng 30 phút để bột nghỉ. Đồng thời làm cho nóng bếp nướng để chuẩn bị nướng bánh.

Bước 4: chúng ta tạo hình đến bánh thành phần lớn miếng bánh tròn, dẹp và bao gồm độ dày tốt nhất định. Đặt bánh lên khay bao gồm lót sẵn giấy nến cùng nhớ xếp bánh phương pháp nhau nhằm khi bánh không dính vào nhau trong quá trình nướng

Bước 5: cuối cùng thực hiện nay nướng bánh như chỉ dẫn ở bên trên là bạn dành được thành phẩm bánh quy socola ngon tuyệt.