Cách làm bánh crepe lá dứa

     
Không chỉ sở hữu lớp vỏ dẻo mịn, bánh crepe lá dứa sầu riêng rẽ còn khiến cho đa số họ tan chảy vì lớp kem mập ngậy, thơm lừng. Mùa sầu riêng đang đến, phương pháp làm bánh cũng đối chọi giản, thế cho nên đừng bỏ lỡ món ngon này nhé! cùng hethongbokhoe.com vào bếp thực hiện triển khai ngay lập tức thôi nào!


Sẵn sàng vật liệu Cách sản xuất bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng rẽ hưởng thụ bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng

Nguyên liệu làm Bánh Crepe lá dứa nhân kem sầu riêng mang lại 4 người

Sầu riêng rẽ 150 gr Trứng 2 quả Đường đôi mươi gr Sữa tươi 100 ml nước dừa 100 ml Nước cốt lá dứa 100 ml Bột mì 100 gr Whipping cream 150 ml Đường 15 gr

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn cài đặt sầu riêng tươi ngon, không biến thành thuốc:

Dáng dấp: các trái có tầm dáng hơi méo chất lượng sẽ rất tốt hơn các trái to tròn.Cuống: đề xuất lựa các trái có cuống còn tươi, có mùi thơm mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay ấn nhẹ nhằm thử, nếu cảm giác cuống ướt thì cuống đó vẫn còn đấy tươi.Gai sầu riêng: bắt buộc lựa chọn những trái tất cả gai trông tươi mới, xanh cứng và nở lớn.Múi sầu riêng: Sầu riêng rẽ chín cây rất giản đơn tách, múi có màu vàng óng, dẻo mịn & béo. Ngược lại, sầu riêng ngâm thuốc lại nặng nề tách, cơm trắng thường bị sượng and có màu rubi nhạt.Mùi hương: Sầu riêng rẽ chín tự nhiên có hương thơm thơm nồng, rất có thể ngửi cảm nhận ở khoảng phương pháp từ xa. Còn sầu riêng ngâm hóa chất sẽ không có mùi mùi hương nồng đặc trưng, nhiều khi không tất cả mùi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe lá dứa

*

Đánh bông kem Whipping

Sử dụng tô new cho vào 100ml Whipping Cream, 15g đường. Đánh lếu hợp sử dụng máy đánh trứng cho đến khi kem bông cứng, đạt đc độ đặc, mịn mượt and tạo vân chũm thể.


Mẹo nhằm kem bông nhanh: trước khi đánh, các bạn bỏ kem vào ngăn mát tủ giá 15 phút hoặc hoàn toàn có thể đặt đánh kem vào thau nước đá, tiếp nối đánh kem.


*

Cuộn bánh

Bạn úp khía cạnh bánh mịn xinh xuống bên dưới, sau đó cho 1 ít sầu riêng and 1 muỗng kem vào giữa vỏ bánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Số Điện Thoại Trên Iphone Hiệu Quả, 2 Cách Chặn Số Lạ Trên Iphone Hiện Nay

Gói 2 mép bánh ở phía 2 bên rồi liên tiếp gói mép trên, mép dưới để hoàn thành bánh.


*

Thành phẩm

Để mùi vị bánh được ngon hơn, bạn có thể bỏ vào phòng mát tủ lạnh trước khi ăn. Bánh Crep sầu riêng lá dứa sở hữu vỏ bánh mượt mịn, hòa quyện thuộc nhân bánh bự ngậy chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn có nhu cầu mê đấy!


Cách bảo quản bánh:

Cho bánh vào vỏ hộp rồi đậy kín đáo để bánh không biến thành khô quá, sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Bánh đang giữ được lâu trường đoản cú 2 – 3 ngày chế biến.Điều kiện ở ánh nắng mặt trời thường, bánh chỉ bảo vệ đc từ 3 – 4 tiếng. Nếu để lâu hơn, nhân bánh sẽ bị chua.

Cách bảo quản Whipping Cream:

Khi dùng ngừng Whipping Cream, chúng ta lau sạch mát phần kem bám trên mồm hộp, đậy kín hoặc bọc kín đáo bằng màng quấn thực phẩm. Sau đó, đến kem vào ngăn mát tủ lạnh nhằm bảo quản. Thời hạn buổi tối đa bảo quản kem tươi rất có thể từ 5 – 7 ngày sau khi mở nắp.Hoặc bạn có thể sử dụng phần Whipping Cream dư bỏ vô hộp không bẩn hoặc lọ sạch rồi bịt kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kéo giảm một lỗ thật nhỏ dại trên hộp thay thế vì mở nắp nhựa và rót ra số lượng vừa dùng sử dụng. Tiếp nối sử dụng túi nilon chụp kín 1/3 hộp, cột chặt rồi cho vào ngăn đuối tủ lạnh. Phương pháp này sẽ cứu kem whipping bảo vệ đc 15 ngày.

Chú ý:

Trong thời hạn bảo quản, bạn thi thoảng mang hộp Whipping ra nhấp lên xuống mạnh một trong những lần để kem không trở nên đông lại sinh hoạt đáy.Hoàn toàn không bảo quản ở phòng đông do sẽ có tác dụng kem bị bóc nước.
Chỉ dẫn rõ nét phương pháp làm bánh Crepe sầu riêng biệt ngon điên đảo3 phương thức làm xôi sầu riêng rẽ thơm phức đang hót hòn họt mang lại bữa sángCách có tác dụng bánh tiêu sầu riêng rẽ ngon thần sầu dễ làm tại nhà

Còn chần chờ gì nữa nhưng mà không vào nhà bếp làm ngay món bánh crepe lá dứa sầu riêng rẽ đầy sexy nóng bỏng này! Chúc họ thành công!